Tần suất xuất tinh thế nè an toàn?
sự thực là không có số lần xuất tinh "bình thường". Tần suất xuất tinh trung bình phụ thuộc nhiều yếu tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe và tình trạng mối quan hệ.

Không có thông báo khoa học nào nêu xác thực tần suất xuất tinh lý tưởng cho mọi đàn ông, cho dù là một mình hay với bạn tình.

Có nhiều lời đồn về sự nguy hiểm của việc thủ dâm quá liền tù tù. Tuy nhiên, theo tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe giới tính "Planned Parenthood", không có chứng cớ nào cho thấy thủ dâm liền là có hại.
na ná như vậy, quan hệ dục tình đồng thuận thẳng tính với bạn tình không được tin là có hại, miễn hai người đều cảm thấy thoải mái, không đớn đau và quan hệ tình dục an toàn.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người đàn ông xuất tinh hằng ngày trong 14 ngày bị giảm nhẹ số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh của họ. Tuy nhiên, số lượng này không giảm xuống dưới ngưỡng bình thường. ngoại giả, xuất tinh thẳng không ảnh hưởng đến các góc cạnh khác về sức khỏe của tinh trùng, chả hạn như khả năng chuyển di.

Nghiên cứu được công bố trên tập san Khoa học tư cách và Tâm lý từng lớp cho thấy những cặp đôi quan hệ dục tình ít nhất 1 lần/tuần cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ. Quan hệ dục tình trực tính hơn tần suất trên không làm tăng cũng không làm giảm sự chấp thuận này.

Việc xuất tinh liền tù tù sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt.
Những người đàn ông lo âu về tinh trùng nên biết rằng cơ thể liên tiếp sản xuất tinh trùng. Việc xuất tinh ngay sẽ không khiến tinh trùng kiệt. Mặc dù làng nhàng phải mất khoảng 74 ngày để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn, nhưng cơ thể tạo ra hàng triệu tinh trùng mỗi ngày.

Theo Nghiên cứu Khám phá tình dục ở Mỹ năm 2015, quan hệ tình dục với đối tác – thường kèm theo xuất tinh - ngay nhất ở nam giới trong độ tuổi 25–29. Cụ thể, 68,9% người tham dự nghiên cứu nói họ có quan hệ dục tình với đối tác vào tháng trước đó. Con số này giảm nhẹ xuống 63,2% ở nam giới ở độ tuổi 30 và giảm dần theo thời kì.

Nghiên cứu được ban bố trên tập san y khoa dục tình cho thấy thủ dâm phổ quát trong thế cuộc của đàn ông tham gia nghiên cứu. Nam giới ở tất các nhóm tuổi đều nói rằng họ đã thủ dâm trong tháng trước đó. Thủ dâm một mình phổ thông hơn quan hệ tình dục với bạn tình trong độ tuổi thanh thiếu niên và ở những người khoảng 70.