sau khi chuyển giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, tập đoàn Nam Long vừa công bố rao bán có thêm phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 thuộc 165ha thời kỳ 1 của khu đô thị Waterpoint. đây là dự án đang được tạo sóng giao dịch thanh toán lớn mạnh tại Bến Lức - Long An, mặt Tây Nam vùng TP. Hồ Chí Minh.tiềm lực thực hiện dự án toàn thể

chỉ với sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt, phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng thu hút hàng trăm ngàn người mua giữ chỗ, chờ ngày rao bán chính thức vào thời điểm tháng 4 sắp.

dự án công trình ghi nhận số lượng tầm 800 khách hàng từ Long An, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực phía Bắc tìm về tham quan, Dùng thử các ích lợi cũng được ứng dụng vận hành tại Waterpoint vào từng cuối tuần.

khi là dự án công trình trọng điểm của tập đoàn Nam Long, chỉ với sau tầm 1 năm rưỡi tính từ thời điểm ngày khởi công, mang đến nay dự án công trình Waterpoint đã hình thành diện mạo một đại khu đô thị hiện đại tọa lạc ngay mặt con sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.đọc thêm : địa điểm dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

tập hợp hạ tầng toàn dự án công trình đã cơ bản hoàn tất, nhiều con đường được trải thảm nhựa mới tinh, những màu xanh khu dã ngoại công viên trung tâm, công viên ven sông cũng như công viên xen giữa các dãy căn nhà đc chăm sóc kỹ lưỡng mang lại không gian yên ổn, mát mẻ.

cho thời điểm này, tập hợp ích lợi của Waterpoint đã đưa vào khai thác những hạng mục như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể dục thể thao; tập hợp dịch vụ thương mại – dịch vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp vận hành an ninh; hệ thống khối hệ thống kênh đào cùng với công dụng điều hòa nước dài 8 km; khu vui chơi công viên trung tâm, câu lạc bộ mỗi phân khu, hệ thống bus nội khu cũng như liên vùng…

vào giữa tháng 3 vừa qua, trung tâm café gần kề bến du thuyền cũng đã được ứng dụng hoạt động, dịch vụ người dân cũng như người tiêu dùng Dùng thử phục vụ cano bus đường thủy tìm hiểu dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về ở ại phân trung tâm Aquaria 1), san sẻ ông rất bất ngờ khi đẩy nhanh quy hoạch Waterpoint thần tốc như thế. chỉ sau rộng ngay một năm ông đã nhận được căn nhà cũng như mang đến sống gần vì nhiều tiện ích trung tâm đa dạng cũng được ứng dụng vận hành, an ninh đáp ứng rất tốt. ngay cả khu vực xung quanh dự án công trình cũng rất đông người ở, những tiện ích về sức khỏe, giáo dục, thương mại…đầy đủ không hề thiếu gì.

“Hiếm dự án công trình nào thiết kế nhanh và rất có thể dọn vào ở gần như Waterpoint nhờ vào sự chỉn chu, thấu hiểu thị hiếu cư dân của chủ dự án Nam Long. đang được có tương đối nhiều hàng xóm của tôi rục rịch dọn về nên chuẩn bị sẽ đông vui lắm”, ông Lộc nói.

sức hút từ đô thị phối hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint khi là dự án công trình phát triển đô thị quy mô lớn nhất đang thực hành ở khu vực phía Tây cận kề thành phố. không riêng về độ lớn, dự án này còn có thu hút lớn bởi nhà đầu tư Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết phát triển một đô thị tích hợp hoàn chỉnh, đầy đủ ích lợi như một thành phố Hồ Chí Minh bên sông Vàm Cỏ Đông, môi trường ở trong lành và cộng đồng liên kết tình làng nghĩa xóm.

style triển khai các dự án đô thị, trung tâm người ở của công ty lớn Nam Long hơn 30 năm là chú trọng hệ thống ích lợi song tuy nhiên cùng với căn nhà sống nhằm đáp ứng lấp đầy cư dân gần sau thời điểm giao.

nổi bật giống như những dự án Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế nữa, cùng với độ lớn lên tới 355 ha kim chỉ nan phát triển thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint có được sự hợp tác của những công ty đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm làm việc nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng lẫn cảnh đẹp xứng khoảng của một đại đô thị.đọc thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường toạ lạc ở vị trí ra sao ?

cụ thể, bên cạnh Nishi Nippon Railroad còn tồn tại những đối tác nước ngoài khác như Conybeare Morrison (Astralia – thiết kế quy hoạch); Lascal (Nhật - quy hoạch cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - thiết kế bộ sưu tầm căn hộ đẳng cấp bao gồm Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước và chất lượng nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, những người mua của Waterpoint không riêng đc sở hữu một căn nhà, mà giá trị hơn là cả không gian sống rộng lớn, cộng đồng thiên nhiên, môi trường chan hòa thiên nhiên cũng như hệ thống tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị nhằm phục vụ gồm những nhu cầu sống – học tập – trò chơi – thư giãn – khu thương mại của cư dân Waterpoint và là điểm đến mới mang lại toàn bộ địa điểm gần kề.

có đem đến một phong cách sống an yên, hoàn toàn cho tất cả thế hệ trong gia chủ cũng như tạo sự sức hút của Waterpoint lân cận địa điểm sách lược, căn hộ hợp lý nhu cầu thị trường, tiềm năng đẩy cao giá trị hay nhiều gói tài chính nổi bật giúp đỡ người tiêu dùng.