Với những ai quan tâm tới nội thất gia đình thì hẳn cũng biết rằng mỗi một vật dụng đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp tổng thể cho toàn bộ không gian. Và trong đó thì những tấm rèm cửa cũng sẽ đóng góp một phần không nhỏ đấy. Đó là nguyên do tại sao chúng ta cần chọn lựa thật kỹ càng nhé. Để chọn cho mình một sản phẩm rèm đúng theo phong cách nhà ở, hãy đặt gia công tại Đô My, bạn sẽ mua được một bộ rèm tuyệt vời hơn đấy.

>>> Xem thêm : rem cau vong - Tại sao nên chọn Đô My trong gia công rèm cửa?

Một trong những ưu điểm đầu tiên cần kể tới khi sử dụng dịch vụ may gia công rèm cửa tại Đô My đó chính là làm theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm được làm ra đều dựa trên những yêu cầu, tiêu chuẩn mà các khách hàng đặt ra. Chính vì thế mà bạn sẽ thấy nó đáp ứng các vấn đề cũng như phong cách nhà ở của riêng mình. Đồng thời, với điều đó thì mọi người có thể sở hữu những sản phẩm rèm mang đậm dấu ấn riêng, tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi mọi người nhìn vào đó.
Chính sách giao hàng được mọi người quan tâm vì nó sẽ quyết định tới khá nhiều khoản chi phí khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may rèm tại Đô My vì sẽ được giao hàng tới tận nơi trong khu vực miền Nam đấy. Khi nghe những điều này, nhiều khách hàng đã phản hồi rằng nếu như mình không có nhu cầu lắp đặt thì có thể có được ưu đãi này hay không? Và bạn yên tâm vì chúng tôi áp dụng giao hàng cho tất cả các đơn dù bạn có cần được hỗ trợ lắp đặt hay không nhé. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong khoản tìm mua hàng của mọi người đấy.

Hiện nay ngoại trừ việc gia công rèm cửa thì Đô My còn cung cấp dịch vụ đo đạc với mức giá vô cùng phải chăng. Điều này góp phần đảm bảo những thông số được ghi nhận chính xác. Giá đo đạc tùy thuộc vào các yếu tố như số lần đo, số lượng cửa,.. Những điều này bạn có thể tham khảo trên bảng báo giá tại website. Tuy nhiên cần lưu ý là chi phí này chưa bao gồm phí công trình xa cũng như thuê giàn giáo. Rèm cửa chắc hẳn không còn là một vật dụng quá xa lạ đối với nhiều người và thậm chí trong một số gia đình đây là những món đồ không thể nào thiếu được. Điều đó giúp mọi người có thêm chọn lựa xong cũng vô tình gây khó dễ bởi nếu như thiếu kinh nghiệm thì rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

>>> Xem thêm : rèm cửa thông minh - đây là kiểu rèm cửa sang chảnh nhất thời điểm hiện tại