Bạn đang ôm kế hoạch bán hàng xuyên biên giới trên Amazon và muốn tìm hiểu thông tin về việc bán hàng trên Amazon. Hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé ! Bán hàng trên Amazon đang dần trở nên kênh bán hàng online được các nhà bán hàng lựa chọn hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. Mang lại nguồn doanh thu cao mà không phải kênh bán hàng nào cũng có thể làm được.Với thế mạnh về đa dạng sản phẩm, chất lượng hàng đầu đi cùng [replacer_a]chăm nom khách hàng tuyệt trần. Amazon (Amazon Việt Nam) đã trở thành website thương nghiệp điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu người mua sắm mỗi ngày. Sở hữu lượng lớn thành viên Prime và lượng tiếp cận cực kỳ cao, Amazon Mỹ luôn là mảnh đất phong phú và phì nhiêu nhất cho các nhà bán hàng trên Amazon không ngừng khai khẩn để phát triển doanh nghiệp. Cùng điểm danh 4 tiềm năng cũng chính là ích lợi mà nhà bán hàng Việt có thể nhận được khi mở mang kinh doanh tại Mỹ cùng Amazon:
-Dân số cao nhất trong các nước phát triển: Mỹ là nhà nước đông dân nhất (328 triệu người năm 2018) với tốc độ tăng trưởng dân số nhanh nhất trong các nước phát triển tạo nên một thị trường rộng mở, đa dạng nhu cầu mua sắm
-Tiếp cận lượng lớn thành viên Prime: Tại Mỹ, thành viên Prime chiếm hơn 50% số người dùng Amazon. Mỗi năm, họ chi tới 1.400 USD trên Amazon, gấp đôi người mua thường ngày.
-Mỹ hiện đang được xếp hạng là thị trường [replacer_a] phát triển nhất trên Amazon với lượng truy cập trung bình mỗi năm đạt khoảng 1,78 tỷ
-Nền văn hoá đa dạng, khí hậu 4 mùa phân hoá rõ ràng tạo nên sự phong phú trong nhu cầu mua sắm của người Mỹ mà các nhà bán hàng trên Amazon chỉ cần nắm bắt xác thực nhịp sẽ khẩn hoang được lợi nhuận lâu dài.Nếu bạn là một nhà bán hàng và đang bắt đầu kế hoạch bán hàng xuyên biên cương qua Amazon, hãy bắt đầu với thị trường Mỹ và chóng vánh đăng kí tài khoản trên Amazon Việt Nam !