Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

sửa máy in kệt giấy giá rẻ quận 3

nạp mực in giá rẻ quận 3

NGUYÊN NHÂN VÀ 5 BƯỚC SỬA LỖI MÁY IN KẸT GIẤY
Máy in kẹt giấy là một trong những lỗi thường gặp nhất đối với người thường xuyên sử dụng máy in. Máy in bị kẹt giấy bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Và để giúp mọi người có thể tự khắc phục tình trạng này ngay tại nhà, Đỉnh Vàng xin chia sẻ đến bạn 5 bước sửa lỗi máy in bị kẹt giấy đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị kẹt giấy
Dưới đây là 4 nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi máy in kẹt giấy:

máy-in-kẹt-giấy
máy-in-kẹt-giấy
– Đồ dày mỏng của giấy in không phù hợp: Giấy in có nhiều loại và có độ dày mỏng khác nhau, phù hợp cho các mục đích in ấn khác nhau. Từng dòng máy in cũng được các nhà sản xuất đưa ra loại giấy in khuyến nghị. Nếu bạn chọn loại giấy không phù hợp (hoặc dày quá hoặc mỏng quá) sẽ gay ra tính trạng máy in kẹt giấy.

– Giấy bị ẩm, ướt: Trong quá trình in ấn, nếu bạn bảo quản giấy in không đúng cách khiến giấy in bị ẩm hoặc ướt cũng sẽ khiến giấy in bị rách và kẹt lại trong máy in trong quá trình in ấn.

– Trục kéo giấy in bị mòn: Máy in sử dụng lâu ngày thì trục kéo giấy in sẽ bị mòn dần. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy. Khi trục kéo giấy máy in bị mòn thì việc lấy giấy sẽ gây ra nhiều tình trạng kéo 2 -3 tờ hoặc nhiều hơn cùng một lúc. Lấy nhiều giấy như vậy thì kẹt giấy là điều đương nhiên.

– Rách bao lụa: Bao lụa máy in hay còn gọi là Fixingfilm. Bao lụa có cấu tạo rất mỏng “giống như fiml” nên dễ rách, bao lụa có tác dụng như bộ lọc, được ép trực tiếp lên rulo ép và đưa giấy ra khỏi máy in. Nếu bao lụa bị rách hoặc mòn thì không thể đưa giấy ra khỏi máy in được dẫn đến máy in bị kẹt giấy.

Các nguyên nhân dẫn đến rách bao lụa như: Bạn đã sử dụng giấy còn đính kim bấm để vào máy in, kim bấm làm hư hộp mực và tiếp đó là rách bao lụa có thể rách luôn rulo ép, đổ mực quá nhiều lần , làm rơi vãi mực bên trong máy in, Kéo giấy không đúng cách khi máy in bị kẹt giấy, Sử dụng giấy thô ráp , hoặc vật liệu in không đúng qui cách,…)

– Bề mặt tiếp xúc với trang in không đều nên trang in bị lệch sang một bên: Đây cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng kẹt giấy máy in.