Đây là loại thuốc uống lâu ra có thành phần từ dược chất tự nhiên, lành tính. Đến nay chưa phát hiện trường hợp nào bị phản ứng phụ hiểm với Kichmen plus.

Chưa có trường hợp bị phản ứng phụ nguy hiểm với Kichmen plus
Thành phần chính: Ngài tằm đực, gai yết hầu, ngũ vị tử, thiên lưỡng kim, lộc nhung, hắc tư lệnh.
Công dụng: Giúp đấng mày râu điều khiển việc xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Đồng thời Kichmen plus cũng bổ trợ cho thận thực hiện các chức năng liên hệ đến sinh lý.
Liều dùng: Quý ông bị di tinh dùng 1 viên x 2 lần/ngày sau bữa ăn sáng và tối.
Chống chỉ định: Thuốc Kichmen plus không dùng cho nữ giới và trẻ dưới 18 tuổi.

Thuốc chữa bệnh di tinh kẹo sâm Hamer
Hammer of thor khi được đưa vào thân đóng vai trò điều hòa hormone sinh lý nam. Đây là thuốc dạng siro, thường dùng cho các trường hợp di tinh, mộng tinh và bị xuất tinh sớm.

Thành phần: Hammer of thor chứa cách thảo dược thiên nhiên như nhân sam, gai ma vương, nghệ tây, bạch đậu khấu, rễ thiên môn chùm và một số chất phụ tá khác.
Công dụng: Làm ức chế quá trình xuất tinh không do kích dục, cải thiện tình trạng di tinh. dùng thuốc cương dương Maxman giúp nam giới không còn tự ti vì thiên nhiên bị “ướt”.
Liều dùng: Đấng mày râu bị di tinh dùng khoảng 2,5ml, uống sau khi ăn. Nên dùng khoảng 3 lọ để khắc phục hết hẳn bệnh này. Không nên dùng liên tục nhiều hơn hoặc dùng lọ đã mở nắp quá 2 tháng.
Chống chỉ định: Hammer of thor không dùng cho nữ giới, quý ông bị bệnh tim và nam giới dưới 18 tuổi.