Dòng máy bẻ đai sắt mini dùng hoàn toàn bằng thép chịu mài mòn cao do đó khi đang làm việc với tốc độ cao sắt được nắn vẫn thẳng và đều, độ mài mòn thấp, tạo cho máy vẫn hoạt động êm nâng cao tuổi thọ của motor.

Máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau khi sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép.


Khi có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt (tai dê), bởi thếvì thếdo đó khách hàng muốn được báo giá máy bẻ tai dê bao nhiêu cũng là điều mà các đơn vị quan tâm để đưa đến khách hàng những thông tin bổ ích giúp khách hàng hài long nhất có thể khi chọn mua thiết bị máy uốn đai sắt tự động.

Đáp ứng được theo nhu cầu của ngành xây dựng công ty sản xuất Chí Hướng đã chế tạo thành công chiếc máy bẻ đai sắt hoàn toàn tự động và tạo ra những sản phẩm về các loại đai rất chuẩn. Qua đó nó đem lại cho các nhà thầu một chiếc máy bẻ đai rất (tiện lờinhiều lợi íchthích hợp cho các công trình =>>> https://maybedaisatcaheoviet.wordpre...-sat-xay-dung/

Với cơ sở Chí Hướng chúng tôi lúc nào cũng chú trọng cả chất lượng lẫn giá cả của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy giúp khách hàng chọn mua được máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới đúng nhu cầu sử dụng đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ được sự tư vấn từ nhân viên tư vấn kỹ, ngoài ra nhân viên kỹ thuật CHIHO luôn trợ giúp bất cứ khi nào máy gặp sự cố và quý khách cảm thấy bằng lòng về số tiền đã bỏ ra mua sản phẩm tại cơ sở CHIHO. Do đó mà hiện giờ, máy bẻ đai sắt tự động Chí Hướng luôn được rất nhiều nhà thầu chọn lựa mua, sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn.

Thật ra với tình trạng xã hội bây giờ thì mục tiêu tiến tới nền công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì việc nâng cấp cơ sở hạ tầng trong nghành xây dựng là rất cần thiết. Nên nhu cầu phát triển càng cao thì sự cạnh tranh trong ngành xây dựng cũng đòi hỏi xúc tiến các loại máy móc thiết bị hiện đại ngày càng phát triển. Đáp ứng được nhu cầu của ngành xây dựng => Bấm vào đây

Máy bẻ đai sắt tự động chủ yếu được ứng dụng vào các công trình trong xây dựng nhằm giúp các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ và giúp giảm được chi phí nhân công trong các khâu uốn, nắn, duỗi thẳng. Bởi thành ra máy bẻ đai rất cần thiết trong ngành xây dựng để thi công đẩy nhanh công việc.


- Tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn và năng suất cao nhất.


Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động – Có thể tháo rời khi di chuyển công trình khác.


Máy bẻ sắt Ch1 Hướng dùng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)


Đặc biệt máy hà tiện điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn…

Quy trình sử dụng máy bẻ đai sắt https://www.youtube.com/watch?v=wmMYdF32fu4
Đơn giản, dễ sử dụng – thích hợp với mọi loại đai. Máy bẻ sắt CHIHO được thiết kế bảng điều khiển đặt trên máy với các chỉ dẫn dùng có chế độ mô phỏng – chạy thử,…). Lao động có thể dễ dàng sử dụng ngay.
Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm về mua máy bẻ đai sắt tại hcm

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com